Blog 9Sound Việt Nam

Hãng SENNHEISER Trình Làng Siêu Mẫu Tai Nghe True Wireless Đầu Tiên Giá 300$

Loa thông minh không dây và tai nghe không dây hoàn toàn còn gọi là (True Wireless) là hai cái tên rất "hot" tại triển lãm IFA 2018 đang diễn ra ở Berlin (Đức) với sự chú ý khá cao từ người yêu thích công nghệ .

Tai Nghe Sennheiser Momentum True Wireless

Sau Sony, JBL, Bose,Audio Technica… thì đến lượt hãng âm thanh nổi tiếng đến từ Đức, Sennheiser đã tung ra sản phẩm tai nghe True Wireless đầu tay của mình có tên là Momentum. Những tính năng chính của tai nghe này bao gồm aptX Low Latency, aptX, hỗ trợ codec AAC thông qua phiên bản Bluetooth 5.0 mới nhất và hộp đựng sạc bằng cổng USB-C.

Theo Android Authority, phần tai nghe hỗ trợ thao tác cảm ứng giúp bạn điều khiển nhạc, kích hoạt Siri hay Google Assistant. Nhà sản xuất cũng có phần mềm Sennheiser Smart Control trên iOS, Android cho phép kiểm tra tình trạng pin, bộ chỉnh âm EQ cho tai nghe.

Pin tích hợp trong tai nghe cho thời gian liên tục nghe khoảng 4 giờ, còn hộp đựng có thể cung cấp thêm 12 giờ sử dụng tiếp. Tai nghe Sennheiser Momentum hỗ trợ microphone kép, lọc tiếng ồn bằng công nghệ beamforming và Transparent Hearing, tính năng của Sennheiser giúp bạn tùy chỉnh âm thanh phát ra tùy theo môi trường xung quanh.

Tai nghe Sennheiser Momentum

Giá Tai nghe Không Dây Hoàn Toàn Sennheiser Momentum sẽ bán ra từ tháng 12 với giá 300 USD (hơn 7 triệu đồng) .

 

Lượt Xem: 172

tracking product