Blog 9Sound Việt Nam

LG XBoom OL55D Chiếc loa karaoke công suất lớn, tích hợp bàn chà đĩa DJ

Vào tháng 7 vừa qua , LG vừa cho ra mắt mẫu LG XBoom OL55D, ngoài công suất lớn, nhà sản xuất còn tích hợp khá nhiều tính năng thú vị. Đáng chú ý là chiếc bàn DJ với cần gạt Party Accelerator, bên cạnh đó, hệ thống đèn LED nhiều màu nhấp nháy đồng bộ với âm nhạc đem đến những bữa tiệc âm thanh ánh sáng.

 

Khác biệt khá lớn so với các loại loa Karaoke trên thị trường. Thiết kế kế hình hộp chữ nhật truyền thống còn được tạo thêm các đường cắt vát rất tinh tế làm khối hình hộp này càng thu hút hơn

Phía trên mặt loa còn có đầu đọc DVD/CD và cổng Micro cho phép bạn có thể kết nối các luồng âm thanh từ Bluetooth (Máy tính , điện thoại , tablet ,TV ) cho đến các đầu đọc trực tiếp CD/DVD , cổng USB hay nghe FM ( Có thể cắm ăng ten ở mặt sau ) 

Điều làm người nhìn phấn khích từ chiếc loa này là ở phần đỉnh loa, Với 2 bàn chà đĩa cùng cần gạt Party Acceleration, người dùng chỉ cần xoay, gạt, ấn nút chỉnh chế độ âm thanh, LG XBoom OL55D sẽ mang đến những hiệu ứng âm thanh cực kì thú vị. Ngoài ra LG XBoom OL55D còn có rất nhiều phím chỉnh giọng hát và âm thanh . Đủ khuấy động không khí tại nhà hay những chuyển dã ngoại mà không cần những thiết bị âm thanh hoành tráng. 

Ngoài những tính năng ưu việt trên , LG XBoom OL55D với công suất 600w còn được trang bị thêm những công nghệ âm thanh hàng đầu thế giới hiện nay như Hi-res audio, Dolby Atmos. Người nghe có thể cảm thấy rõ sự mạnh mẽ của âm bass. Khi nghe nhạc, hát karoke hay xem phim âm thanh nghe rất rõ ràng, sôi động tạo sự phấn khích. Âm mid treble cũng rất rõ ràng và chi tiết không bị chói, gắt dù nghe trong không gian rộng (khoảng 35m2).

Ngoài ra, người dùng có thể kết nối không dây 2 loa  LG XBoom OL55D , nhầm tăng thêm công suất, hiệu ứng sôi động hơn.  Khả năng kết nối, hệ thống âm thanh, ánh sáng của LG XBoom OL55D thực sự tiện lợi, hỗ trợ tất cả cho người dùng một bữa tiệc hoàn hảo nhất 

Lượt Xem: 296

tracking product up_to_top