Hỏi Đáp

Liên kết 2 tai trái và phải (pair) tai nghe Moka X-Music lại với nhau thế nào?

Đặt Câu Hỏi by Vinh 1 năm trước

chào 9Sound,
Tôi đang dùng tai nghe Moka X-Music chính hãng do shop bán, bình thường tôi sài độc lập 2 tai, giờ tôi muốn liên kết 2 tai trái và phải lại với nhau để nghe nhạc 2 bên thì làm thế nào?

9Sound Việt Nam

Trả Lời by 9Sound.vn

chào anh Vinh, hiện tại tình trạng 2 tai nghe của anh có thể đang mất liên kết với nhau trở thành 2 tai nghe độc lập, dò bluetooth anh sẽ thấy 2 tên bluetooth là Moka X-Music và Moka X-Music-R (tai phải), để liên kết chúng với nhau trở lại anh làm theo 2 bước dưới nhé 
Bước 1: vào phần bluetooth của điện thoại, hủy ghép đối bluetooth với tai nghe Moka đang có sẵn, sau đó tắt bluetooth điện thoại đi.
Bước 2: làm theo hướng dẫn trong clip bên dưới để reset factory tai nghe, sau khi làm xong, mình bỏ vào cóc sạc lấy ra trở lại kết nối vào dùng

* Khi lấy 2 tai nghe ra khởi động. lấy trái trước phải sau, không dùng cứ cho 2 tai nghe vào cóc sạc, không lo vấn đề chai pin.
* Chú ý bước giữ nút bấm 2 tai nghe 20s, anh vui lòng đảm bảo 2 tai nghe đã tắt rồi (khi lấy ra khổi cóc 2 tai nghe sẽ tự khởi động lại, mình nhấn giữ 2 tai 6,7s để tắt đi rồi mới nhấn tiếp 20s anh nha)

up_to_top