Giới Thiệu 9Sound Việt Nam

9Sound showroom


Thưởng thức âm nhạc giúp chúng ta thư giãn đầu óc, xả stress, làm việc và học tập hiệu quả hơn. Nếu muốn thưởng thức âm nhạc cá nhân không làm phiền đến người khác thì chọn lựa một chiếc tai nghe chính là giải pháp đơn giản và hợp lý nhất. Nhiều người thường đánh giá thấp tai nghe, nhưng thực tế một chiếc tai nghe chất lượng giúp bạn thưởng thức âm nhạc một cách trọn vẹn hơn, thậm chí giúp bảo vệ sức khỏe tai nghe của bạn. Chính vì vậy nhu cầu tìm mua tai nghe chất lượng cao , tìm nơi đến của các tín đồ âm thanh được rất nhiều người tìm hiểu.


Được thành lập từ 2016 và là một trong những địa chỉ uy tín mà nhiều người yêu âm nhạc có thể an tâm khi tìm mua sản phẩm tai nghe đó là 9sound Việt Nam 1 thương hiệu của Công Ty "CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ PHÚC VĨNH THỊNH" chuyên bán các sản phẩm chất lượng độc đáo về âm thanh. phụ kiện âm thanh....như headphone, loa.... tập trung bán các sản phẩm cho chất lượng âm thanh tuyệt hảo,uy tín chất lượng, đa dạng mẫu mã. Đến với 9sound Việt Nam khách hàng hoàn toàn có thể hài lòng về chất lượng sản phẩm và chắc chắn sẽ tìm ra được sản phẩm phù hợp với bản thân minh. Nói đến đây nhiều người thắc mắc tại sao lại phải cầu kỳ khi tìm mua một chiếc tai nghe, hay loa “xịn” nhỉ, chỉ là nghe nhạc thôi mà. Vậy thì nếu muốn trở thành một tay chơi “sành sỏi” về âm nhạc bạn hãy đọc những lý do tại sao nên mua tai nghe chất lượng tại 9sound - nơi đến của các tín đồ âm thanh nhé

Bạn có thể tới 9sound Việt Nam và tham khảo những mẫu tai nghe chất lượng cao , màu sắc đẹp, thiết kế cá tính tại nơi đến của các tín đồ âm thanh, showroom tại 121 Vạn Kiếp, P.3, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Với chúng tôi "Tiền Có Thể Mất, Uy Tín Tuyệt Đối Không!"

Pinee Chee
“Shop làm việc rất uy tín và chuyên nghiệp. Mặc dù mua đã lâu nhưng giải quyết bảo hành nhanh chóng gọn lẹ. :)))”
Pinee Chee
up_to_top