Quy định và hình thức thanh toán tại 9Sound Việt Nam

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua đường dây nóng 0984.117.813 - 0902.171.540. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Chuyển tiền theo thông tin tài khoản:

     Số tài khoản: 200014851240178

     Tên chủ tài khoản: CTY TNHH TM & DV PHUC VINH THINH

     Ngân hàng: Eximbank (NGÂN HÀNG TMCP XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT NAM)

(2). Khách hàng thông báo cho 9Sound Việt Nam (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến 0902.171.540 (8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần)

(3). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, 9Sound Việt Nam sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

9Sound Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.

Long Lê
“Mới mua con Earteana i7 màu đỏ sáng nay, nghe ngon, sau khi nghe từ sáng tới giờ thì tai nghe đã nghe khoẻ hơn đúng như chủ shop nói, chất âm tốt, pass ngon và nghe rất ấm. Thích nhất là phần hiển thị pin trên Iphone và nghe gọi rất tiện. Tai nghe này tích hợp siêu tốt cho IOS và hoạt động ok trên IOS 11. Kết nhất cách tư vấn của chủ shop, nào tốt nói tốt, nào chưa hoàn thiện thì nói thật với khách luôn, cái này giúp khách hàng tin tưởng và mua đúng với những gì giới thiệu.”
Long Lê