Blog 9Sound Việt Nam

Sony giới thiệu mẫu tai nghe không dây 2018 Sony Headphones WF-SP700N

Cũng tương tự phiên bản tai nghe truly wireless hoàn toàn không dây đầu tiên của mình là mẫu Sony WF-1000X, mẫu tiếp theo của thế hệ tai nghe không dây WF-SP700N cũng mang thiết kế với hai phần tai nghe tách rời hoàn toàn. Thiết kế mang phong cách đặc trưng của dòng tai nghe thể thao của Sony với phần móc cao su mềm đặt vào bên trong vành tai. Thiết kế tai nghe đồng đều với nút nhấn điều khiển cho mỗi tai nghe.

Sony sử dụng công nghệ chống ồn cho WF-SP700N cùng công nghệ nhận diện môi trường xung quanh Ambient Sound giúp tự điều chỉnh khả năng chống ồn theo từng điều kiện sử dụng của người dùng. Người dùng cũng có thể tuỳ chỉnh mức độ chống ồn, equalizer thông qua ứng dụng cài trên smartphone.

Tai nghe được thiết kế với chuẩn chống nước IPX4 có thể dễ dàng sử dụng dưới trời mưa. Sony WF-SP700N 2018 bao gồm 4 lựa chọn màu sắc gồm đen, trắng, vàng và hồng với hộp sạc cho tổng thời gian sử dụng khoảng 9 giờ tương đương với 3 lần sạc tiếp cho 2 tai nghe, nếu sử dụng 2 tai nghe liên tục thì gần được 3 giờ. Sony chưa công bố giá bán chính thức cho mẫu tai nghe này.

Lượt Xem: 1,643

tracking product