Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless

Tình trạng: Còn hàng (chỉ còn 1 sản phẩm)

Bảo hành: 12 Tháng

Khuyến mãi: Tặng Kèm 01 Tài Khoản VIP Nghe Nhạc Lossless 01 Năm

Xuất Xứ: Anh Quốc

Giao Hàng: Miễn Phí Giao Hàng COD Toàn Quốc (được mở ra kiểm tra khi nhận hàng)

Phương Thức Thanh Toán: Tiền Mặt

Hotline đặt hàng: 0984-117-813 | 0902-171-540 (Zalo)

9,800,000 VNĐ

Bowers & Wilkins, hay gọi tắt là B&W, là thương hiệu âm thanh danh tiếng của Anh, được thành lập năm 1966 bởi John Bowers tại Worthing, West Sussex, England. B&W là một trong những thương hiệu loa thuộc nhóm “Big Three” trong ngành sản xuất loa tại nước Anh thập kỷ 70 – 80. Bowers & Wilkins hiện nay là một công ty rất lớn, với hệ thống phân phối và khách hàng trên toàn thế giới...

Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless

Bowers và Wilkins đã tung ra tai nghe giảm âm kết nối Bluetooth đầu tiên B&W - PX, sau một thời gian chờ đợi rất lâu cho công nghệ âm thanh Bluetooth đủ chuẩn để đáp ứng các tiêu chuẩn của một tai nghe không dây trong thời đại mới - codec AptX HD.

Được lấy cảm hứng từ chiếc tai nghe P9 Signature năm ngoái đã, họ đã đưa một số thay đổi thiết kế đặc biệt và công nghệ để tạo ra PX. Mặc dù vậy, PX lại có giá thành dễ thở hơn nhiều. Tuy nhiên, công nghệ chống ồn tiếng ồn mới là điều đáng bàn, chúng ta sẽ tìm hiểu cái cách mà B&W tạo ra mẫu tai nghe noise-canceling đầu tiên của họ.

Thiết kế:
PX dựa trên thiết kế của P9. Toàn bộ hệ thống bên trong đều liên quan chặt chẽ với chiếc P9 - driver được đặt một góc đặc biệt để có thể rót thẳng âm thanh vào tai người nghe để tạo ra hiệu ứng soundstage cải tiến hơn.

PX cũng có những thế mạnh riêng của mình, chẳng hạn như vật liệu hai cúp tai nghe rất cứng cáp nhưng vô cùng nhẹ, bộ driver được tái thiết kế để giữ lại hình dạng của P9, nhưng vẫn có nhiều chuyển động hơn để âm bass mạnh mẽ hơn. Có thể nói Bowers & Wilkins đã rất tỉ mỉ trong việc tạo ra B&W PX.
Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless
Công nghệ:
Khả năng chống ồn:

Công nghệ giảm tiếng ồn là của riêng Bowers và của Wilkins, và đó là kết quả của sự phát triển trong vài năm, vì công ty muốn tránh những nhược điểm của các sản phẩm tai nghe chống ồn hiện tại trên thị trường: việc mất đi sự tư nhiên, sự sống động và sự rộng rãi liên quan đến âm nhạc. Có ba chế độ: Office, City và Airplane. Theo chế độ Office giảm âm ít nhất và nhiều nhất là ở Airplane.

Ngoài ra còn có một chế độ Transparency, cụ thể khi bật tai nghe cho phép tiếng nói thông qua. Tính năng này có tính điều hướng, bằng cách sử dụng mảng microphone củ tai nghe, PX ưu tiên tiếng nói từ những người đối mặt với người sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nghe thấy những người ở gần đó, nhưng sẽ nghe ai đó nói chuyện trực tiếp với bạn.

Các chế độ hủy tiếng ồn được thay đổi thông qua một ứng dụng hoặc bằng cách sử dụng một nút vật lý ở phía bên của tai nghe. Không có bộ điều khiển cảm ứng điện dung như ở Sony MDR-1000X.
Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless
Chất lượng âm thanh:
Chỉ có một sự khác biệt vô cùng nhỏ trong âm thanh khi tính năng chồng tiếng ồn được mở, sự ảnh hưởng đã được tối thiểu, cho thấy những gì một công việc tuyệt vời Bowers và Wilkins đã làm với công nghệ của riêng mình.

Khi không sử dụng tính năng chống ồn, thì âm thanh của một chiếc tai nghe đến từ B&W thì không thể nào bàn cải, PX tạo ra vô cùng tinh tế và nổi bật, hiệu ứng soundstage rất rộng và thoải mái không thua kém so với đàn anh P7, P9 Signature.

Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless
Cảm biến thông mình:
Cảm biến bên trong tai nghe cung cấp cho PX một hệ thống kiểm soát thông minh. Khi bạn đặt chúng lên, chúng tự sẽ khởi động lại nhạc của bạn từ nơi bạn tạm dừng trước đó. Nếu bạn nhấc một tai hoặc treo chúng quanh cổ, chúng sẽ tự động tạm dừng. Nếu bạn bỏ chúng ra và đặt chúng xuống trên bàn, tai nghe sẽ từ từ chuyển sang chế độ ngủ sâu, kéo dài tuổi thọ pin trong nhiều giờ.

Nếu sử dụng liên tục, tai nghe PX hoạt động được hơn 22 giờ trước khi cần sạc lại, nhưng trong điều kiện sử dụng bình thường, bị tạm dừng và tháo khỏi tai nhiều lần, PX có thể hoạt động bền bỉ kéo dài đến 50 giờ. Điều này làm cho PX trở thành một trong những loại tai nghe giảm tiếng ồn tốt nhất mà tôi từng nghe.

Khả năng kết nối:
Bowers và Wilkins đã sử dụng bộ giải mã AptX HD bên trong PX, có thể xem là định dạng âm thanh không dây tốt nhất hiện nay. Công nghệ Bluetooth này cũng cung cấp cho Bowers và Wilkins kiểm soát hoàn toàn tất cả các yếu tố âm thanh bên trong PX.
Trong khi AptX HD có thể nói là tốt nhất hiện nay nhưng nó cũng bị hạn chế về tính sẵn có của nó. Định dạng hiện được hỗ trợ bởi rất ít điện thoại thông minh

PX được thiết kế để sử dụng không dây, nhưng có một lỗ cắm tai nghe 3,5 mm để sử dụng có dây. Pin được sạc bằng cáp USB type C, có sử dụng để nghe nhạc từ PC, Mac hoặc điện thoại thông minh.
Tai Nghe Bowers and Wilkins PX Wireless
Hoàn thiện:
PX có hai lựa chọn hoàn thiện: Space Grey và Soft Gold.

Lượt Xem: 818

Bình luận về sản phẩm

tracking product