Blog 9Sound Việt Nam

Tai nghe không dây Earteana i8s phiên bản cải tiến hoàn hảo từ Earteana i7

Tai nghe không dây Earteana i8s phiên bản cải tiến hoàn hảo từ Earteana i7

Sau sự thành công ngoài mong đợi của sản phẩm tai nghe không dây Earteana i7, tưởng chừng như tất cả những công nghệ tiên tiến đã được tích hợp vào dòng sản phẩm này. Thế nhưng công nghệ ngày càng hiện đại hơn, và tai nghe không dây Earteana i8s đã chính thức ra mắt để cải tiến công nghệ so với i7 và khắc phục những khuyết điểm của thế hệ trước còn tồn tại.

Tai nghe không dây là một dòng sản phẩm dành cho những con người năng động, thường xuyên hoạt động nhiều. Bỏ qua những sợi dây khó chịu, bạn có thể tha hồ tập Gym, chạy bộ... hoặc nấu ăn mà không cần giữ điện thoại trong túi. Bên cạnh tiện lợi thì tai nghe không dây cũng đem đến một phong cách.

Mang trên mình một nhãn hiệu đẳng cấp nên công nghệ sử dụng cho Earteana i8s cũng phải xứng tầm đi cùng công nghệ. Tương tự như bộ sản phẩm tai nghe không dây Earteana i7, hộp sạc của i8s vẫn mang dáng vẻ của một vỏ ngọc trai đen ấn tượng. Nhưng điểm khác biệt chính là những đường nét mà nhà sản xuất đã sử dụng có vẻ trau truốt và hoàn thiện hơn. Trong bản i7, hộp sạc đã mềm mại nhưng ở Earteana i8s đạt đến độ đẹp mắt của một con sò biển.

Vẻ bên ngoài của tai nghe Earteana i8s phiên bản màu trắng.

 

Khi mở chiếc vỏ sò ngọc trai, hai viên ngọc đối xứng, mang trong mình một sự huyền bí, đen bóng. Dường như có một sức hút mạnh mẽ thôi thúc con người đến với sự hoàn mỹ. Những cô gái đẹp sẽ mê hồn hơn khi đi cùng những viên ngọc trai. Những người mong muốn sự sang trọng sẽ càng sang trọng hơn khi mang trên mình Earteana i8s.

Kích cỡ của phù hợp với vành tai người dùng của Earteana i8s

Nếu như về hình thức bên ngoài đã nói lên sự sang trọng, thì công nghệ bên trong sản phẩm tai nghe Earteana i8s  sẽ mang đến sự đẳng cấp và khác biệt so với thế hệ Earteana i7. Một số công nghệ đáng để người dùng quan tâm trên dòng sản phẩm này:

-Chip âm thanh cải tiến từ i7 cho âm thanh hay hơn - Mega Bass Stereo HD

Chip âm thanh cao cấp HD HIFI Perfect Stereo Music

  • Sử dụng công nghệ điều khiển bằng cảm ứng (Quiet Touch) - chạm nhẹ vào để điều khiển, thương có ở các dòng tai nghe không dây cao cấp. Những dòng sản phẩm sử dụng các nút bấm thường sẽ tạo tác động đến tai gây khó chịu thì công nghệ cảm ứng này đã làm mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Đây là cải tiến mạnh mẽ mà thế hệ i7 chưa được tích hợp trong sản phẩm.

  • Sử dụng công nghệ sạc thông minh Smart Charging IC. Với công nghệ này, người dùng có thể hoàn toàn an tâm mỗi khi sạc pin cho tai nghe. Tính năng tự động ngắt sạc khi pin đầy giúp cho tuổi thọ của pin được đảm bảo sau mỗi lần quên rút sạc. Bạn có thể hoàn toàn an tâm ngủ ngon mỗi khi sạc qua đêm.

  • Sử dụng công nghệ giảm ồn - Noise Reduction. Điều này có nghĩa là âm thanh bên ngoài sẽ được hạn chế ở mức tối thiểu để bạn có thể tha hồ cảm nhận một chất lượng âm thanh tuyệt hảo đến từ Earteana i8s.

Công nghệ chống nước chuẩn IPX5 Water-Proof

  • Chống nước chuẩn IPX5 Water-Proof. Khi mà những chiếc điện thoại đều có thể chống nước thì tai nghe cũng nên được trang bị những tính năng này. Khi đi dưới trời mưa, hoặc lỡ tay làm rơi xuống nước thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy được tiện ích của tai nghe Earteana i8s

  • Công nghệ chuẩn Bluetooth mới nhất hiện nay V4.2 - Tốc độ truyền tải dữ liệu gấp 2.5 lần so với chuẩn V4.1, tiết kiệm năng lượng hơn, ít xảy ra lỗi trong quá trình kết nối, bảo mật cao hơn, sóng kết nối xa hơn so với các chuẩn cũ. Với một sản phẩm đẳng cấp thì công nghệ trên sản phẩm đó cũng phải thuộc dạng đẳng cấp và tai nghe Earteana i8s đã làm rất tốt.

  • Pin của tai nghe không dây Earteana i8s có khả năng cung cấp năng lượng cho tai nghe hoạt động liên tục 4 giờ đồng hồ trong khi trọng lượng và kích thước của i8s lại nhỏ gọn và tương đối nhẹ.

Qua những phân tích về mặt hình dáng và công nghệ, chúng tôi tin rằng sản phẩm tai nghe không dây Earteana i8s có thể đáp ứng được những đôi tai khó tính nhất và những con mắt tinh tường nhất.

Lượt Xem: 618

tracking product