Blog 9Sound Việt Nam

Tai Nghe KLIPSCH T5 TRUE WIRELESS REVIEW

 

T5 True Wireless là sản phẩm cao cấp nhất trong dòng tai nghe mới T5 Series của Klipsch, được trang bị chiếc hộp sạc được thiết kế hệt như một chiếc zippo thực thụ và hỗ trợ aptX HD cho âm thanh chất lượng cao.

"Sân chơi" tai nghe TWS (hay true-wireless stereo) vừa tiếp tục đón nhận thêm một thành viên mới và không hề "trẻ" trên thị trường âm thanh: Klipsch. Tại sự kiện CES 2019, bên cạnh việc giới thiệu các mẫu loa mới, hãng còn giới thiệu tới người dùng dòng tai nghe mới dành cho năm 2019: T5, nổi bật là mẫu tai nghe T5 True Wireless và chiếc hộp đựng bắt mắt. 

Không như các sản phẩm khác, chiếc hộp sạc bằng kim loại của T5 True Wireless được thiết kế giống hệt như một chiếc hộp quẹt zippo với logo của Klipsch được khắc tại mặt trước. 

 Không chỉ vậy, chúng ta còn có thể mở hộp sạc bằng cách bật lên y hệt như cách mở zippo. Dĩ nhiên, bạn sẽ nghe được một tiếng "ting" mỗi lúc mở hộp - thứ âm thanh cực kỳ quyến rũ với bất kỳ dân chơi zippo kỳ cựu. T5 True Wireless có 2 phiên bản màu để người dùng lựa chọn: đen và bạc. 

Trong khi đó, tai nghe vẫn chỉ có một màu đen cho cả 2 phiên bản màu của hộp sạc. Klipsch cho biết, hãng đã chọn sử dụng kiểu ear-tip silicone hình oval (bản quyền thuộc về Klipsch) để cho tai nghe có thể gắn dễ dàng vào ống tai người dùng, tạo sự thoải mái khi đeo lâu. Tuy nhiên, vẫn chưa có nhiều thông tin về chất lượng âm thanh của T5 True Wireless do đây là sản phẩm chỉ dùng để trưng bày tại CES 2019.

Về mặt kết nối, cũng như các thành viên còn lại trong T5 Series, T5 True Wireless sử dụng kết nối không dây Bluetooth 5.0 và hỗ trợ aptX HD cho việc phát nhạc không dây chất lượng cao. Ngoài ra, T5 True Wireless còn có thể hỗ trợ kết nối nhanh tới trợ lý ảo trên smartphone. Thời lượng pin của mẫu tai nghe này vẫn chưa được xác nhận, song nhà sản xuất hé lộ rằng nó sẽ rơi vào độ 8 tiếng. 

KLIPSCH T5 True Wireless dự kiến có mặt trên thị trường vào cuối 2019.

 

Lượt Xem: 547

tracking product up_to_top